Dowload Free Programs, Utilities, Apps and Games

Home » Games » Action Games » World War Polygon: Game bắn súng WW2 APK

World War Polygon: Game bắn súng WW2 APK

Start Download Now

Installer | world-war-polygon-game-ban-sung-ww2-apk.apk | 59.31MB | VirusTotal Scan report

Price Free
Category Games
Subcategory Action Games
Operating Systems Android 4.4+
Publisher

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aldagames.warpolygon

Publisher's Description


Chiến dịch 1 người chơi tuyệt đỉnh
World War Polygon là game bắn súng nhập vai đầu tiên lấy cảm hứng từ WW2. Khi thế giới chìm trong các cuộc chiến, cần có những anh hùng đứng lên chống lại cái ác. World War Polygon biến bạn thành người anh hùng như thế! Chiến dịch 1 người chơi có đầy đủ các khoảnh khắc sử thi, các câu chuyện và chiến công anh hùng. Trở thành một người lính dũng cảm trải qua Ngày quyết định ở Normandy, qua Trận chiến Bulge ở Ardennes và cuối cùng đến Berlin. Kinh nghiệm ở Mặt trận phía Đông cũng là vũ khí của một người lính Liên Xô đã phải chịu đựng ở Trận Stalingrad và chiến đấu ở Đông Âu. Giúp chấm dứt Chiến tranh Thế giới năm 1945 và nhìn Berlin sụp đổ như một phần của lực lượng quân sự đồng minh.
Các nhiệm vụ bắn súng một người truyền thống đi kèm với các nhiệm vụ đặc biệt, như bắn máy bay bằng súng AA, bảo vệ vị trí của bạn bằng hỏa lực, phá hủy xe tăng hoặc boongke bằng súng bazooka và bắn tỉa kẻ thù ở khoảng cách xa.

Chế độ nhiều người chơi và Nhiệm vụ Mỗi ngày
Chiến dịch 1 người chơi thì tuyệt rồi, nhưng World War Polygon còn đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn thế qua các chế độ tùy chọn khác - PvP nhiều người chơi (4v4 Trận chiến Tử thần, Phe Đồng Minh vs Phe Trục) và các Nhiệm vụ mỗi ngày (bạn vs. hàng đống zombie).
Trải nghiệm niềm vui bất tận khi tiêu diệt kẻ thù, diệt trừ zombie và chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế đột PvP chia phe Đồng minh vs Trục theo thời gian thực.

Tính năng
* Game FPS WW2 1 người chơi miễn phí
* Điều khiển dễ dàng và trực quan nhưng hoàn toàn tùy biến
* Các câu chuyện về các vị anh hùng trong Thế chiến thứ II
* Anh hùng, sử thi, bi thảm hoặc chỉ là những đoạn cắt cảnh hài hước
* Đánh trùm - chạm trán và đánh bại những kẻ thù độc nhất vô nhị nhưng đáng sợ!
* Đồ họa đa giác đầy tính sử thi
* Hàng tấn vũ khí, vật phẩm, lựu đạn và các thiết bị khác
* Tùy chỉnh tải nhân vật của bạn cho mỗi nhiệm vụ hoặc nhiều người chơi - bạn thích súng bắn tỉa, súng trường tấn công, SMG hay súng ngắn?
* Nâng cấp vũ khí, áo bảo hộ và mũ bảo hiểm
* Các trận chiến PvP thời gian thực
* Chế độ Trận chiến tử thần nhiều người chơi - PvP Đồng minh so với Trục
* Bảng tổng sắp để trải nghiệm MP cạnh tranh
* Nhiệm vụ hàng ngày - chiến đấu chống lại lũ zombie vô tận của Đức
* Nhiệm vụ khác nhau chiến đấu bằng cách bắn súng AA, sử dụng súng máy đứng yên, bảo vệ vị trí của bạn trước làn sóng của quân địch, bắn tỉa, phá hủy xe tăng và nhiều hơn nữa!

Mở rộng câu chuyện về các anh hùng WWII
Các anh hùng tiền tuyến của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai về mọi mặt. là nguồn cảm hứng lớn của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn càng nhiều nội dung từ nhiều chiến trường khác nhau. Chúng tôi vẫn đang sản xuất nội dung trò chơi để đáp ứng mong đợi của bạn - vũ khí, kẻ thù, khoảnh khắc điện ảnh và toàn bộ chiến dịch. Đôi khi chúng tôi muốn bạn thưởng thức game bắn súng đơn giản như một thành viên của đội đặc công ưu tú đằng sau hàng ngũ kẻ thù và đôi khi chúng tôi cảm thấy chúng tôi phải cho bạn thấy sự đấu tranh của mọi người trong cuộc xung đột cực đoan này. Những anh hùng thực sự là những người mạo hiểm mạng sống của họ để bảo vệ những gì họ yêu quý, không phải tướng lãnh, không phải lãnh đạo, họ chỉ là những người lính bình thường của quân đội Hoa Kỳ, quân đội Đỏ và bất kỳ quân đội nào khác phải tham gia WW2. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn đem đến trải nghiệm game chiến tranh thật vui nhộn và những cột mốc thú vị. Chúng tôi hy vọng bạn thích trò chơi này!