Dowload Free Programs, Utilities, Apps and Games

Home » Games » Action Games » Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại APK

Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại APK

Start Download Now

Installer | ultraman-anh-hung-huyen-thoai-apk.apk | 462.94MB | VirusTotal Scan report

Price Free
Category Games
Subcategory Action Games
Operating Systems Android 4.1+
Publisher

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.legendofheroes.ultramangames

Publisher's Description


-----Toàn bộ anh hùng Ultra và Liên Minh Quái Thú đã xuất hiện-----
Geed, Orb, Zero, Rương Legend, Ginga, Tiga, X, Belial, Dyna, Cosmos, Justice, Nexus, Noa, Mebius, Victory... Cùng những Anh Hùng Ultra kinh điển;
-Zogu, Golza, Dark Zagi, Chitton, Gomora, Juggler, Tyrant, Red King, King Joe, Răn Maga Tối Thượng, Renki, Galactron, Chimeraberus, Darklops Zero, Kyrieloid và nhiều quái thú nổi tiếng và đối thủ hùng mạnh;
Kỵ Sĩ Gương, Chiến Binh Lửa, Chiến Binh Sắt và thành viên đội cảnh vệ Zero.

Bản quyền chính thức từ phiên bản kinh điển gốc
“Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại” có bản quyền chính từ Tsuburaya Nhật Bản, game di động 3D dựa trên loạt Series phim truyền hình giả tưởng kinh điển "Ultraman". Các Anh Hùng Ultra huyền thoại tề tụ kết hợp nhau, thiết kế, kỹ năng động tác và phối âm của từng nhân vật đều được tái hiện tỉ mỉ dựa theo một bối cảnh kinh điển, đưa bạn trải nghiệm cốt truyện thân thuộc giống như nguyên bản Gốc của Ultraman. Bạn còn được đích thân trải nghiệm thế giới tráng lệ và vĩ đại của Ultraman, với những thử thách cực kỳ ấn tượng.

Huynh đệ Ultra tập hợp, Guild hợp tác chiến đấu.
Sau khi trò chơi đạt đến một cấp độ nhất định, hệ thống của Đấu Trường PVP sẽ được mở khóa, trận chiến trong Đấu Trường sẽ không chỉ theo quy tắc tuần hoàn đơn giản, thay vào đó là phối hợp tổ hợp tự do, người chơi không còn bị giới hạn trong các trận chiến đối đầu của nhân vật, mà được trải nghiệm hệ thống luân chuyển tiên tiến, các loại Anh Hùng Ultra mạnh mẽ và khác biệt cho phép bạn phối hợp đủ các đội hình, đem tới lựa chọn không giới hạn, hãy thành lập đội Ultra của riêng mình, kết bạn với các liên minh, càn quét các đối thủ và giành chiến thắng sau cùng!

Phụ bản Ngục Giam Vũ Trụ, Truy Nã Quái Thú đang trốn thoát
Ngục Giam Vũ Trụ là nơi giam cầm lũ Ma Vương gây hại cho thế giới, nhưng số lượng Ma Vương không chỉ đông đảo, mà còn nằm rải rác khắp nơi trong vũ trụ. Để có thể bắt bọn chúng, Ngục Giam mỗi ngày đều sẽ tuyên bố Lệnh Truy Nã, kêu gọi các anh hùng bắt chúng về trừng trị. Hoàn thành các nhiệm vụ thảo phạt hàng ngày và nhận được các thẻ bài Quái vật quý hiếm và quà tặng từ Ngục Giam. Có thể ghép và trang bị Thẻ trong Cục Kỹ Thuật, tăng thêm sức mạnh cho các anh hùng Ultra của bạn!

Khi còn nhỏ, bạn cần anh hùng Ultra để đánh thức giấc mơ anh hùng của mình; Giờ đây, anh hùng Ultra cần bạn chỉ huy chiến đấu để giải cứu trái đất!
Bạn, cũng là một anh hùng đáng được ca ngợi!


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi, vui lòng gửi email đến [email protected]
Hãy đến và xem những người bạn đang chơi trò chơi này!
https://www.facebook.com/Ultraman-Legend-of-Heroes-109474247348762/